Cửa cuốn công nghệ đức với nhiều ưu điểm vượt trội

Đăng ngày: Chủ nhật 10/08/2014 10:17 GMT+7

Giatrongngay.com - Với việc áp dụng công nghệ của châu Âu vào việc sản xuất cửa cuốn thì chắc hẳng sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa cuốn thông thường.

Cửa cuốn đức với thân cửa làm bằng nhôm hợp kim cứng và chịu va đập, có thể lắp ráp cho hầu hết các loại cửa. Kiểu lỗ thoáng hình ô-van và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

cua cuon duc

Hình ảnh thực của cửa cuốn đức khi lắp ráp

 

Lý do tại sao bạn nên sử dụng cửa cuốn công nghệ đức ! Với nhiều ưu điểm vượt trội sau

1.Có Thẩm mỹ cao

Cửa cuốn đức với lớp ngoài của cửa cuốn được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo cho cửa cuốn giữ được màu sắc nét trong suốt quá trình sử dụng.

2. An toàn sử dụng

Cửa cuốn được thiết kế với tính năng đảo chiều khi gặp vật cản. Tránh được hiện tượng khi gặp vận cản nếu bấm tiếp phím xuống sẽ làm hỏng cửa như các loại cảm biến thông thường, đặc biệt An toàn cho trẻ nhỏ và động vật.

3. Với tốc độ mở cửa nhanh và thuật tiện

Với nhiều cải tiến trong thiết kế cửa cuốn đức mở cửa nhanh gấp 3 lần cửa cuốn thông thường.Với nhiều chức năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động đóng cửa, cài đặt 1 điều khiển từ xa dùng cho nhiều cửa. mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

4. Khi vận hành êm ái

Cửa sử dụng trục bằng bát nhựa PA chữ G nên lô cuốn tròn hơn và hạn chế tiếng kêu do vặn nan cửa. Khi cửa cuốn đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn.

Khác với các loại chống xô điện tử hiện có khi cửa chạm nền khách hàng phải bấm thêm một thao tác nữa để đóng cửa hoàn toàn. Tích hợp bộ phận cảm biến ngay trong hộp điều khiển nên không phải sử dụng pin như các kiểu hiện có.

5. Mẫu mã cửa cuốn đức thì rất đa dạng và phong phú và chủng loại

Xem thêm >> Cách nhận biết cửa cuốn truyền thống


 

scroll-top