Cửa hàng bán thang nhôm uy tín ở Hồ Chí Minh

Đăng ngày: Thứ sáu 08/09/2017 17:02 GMT+7

Vì những tiện ích mà thang nhôm đem lại, thì ngày nay nhu cầu sử dụng thang nhôm tăng mạnh, đặc biệt ở HCM. Các cửa hàng bán thang nhôm mọc lên như nấm. Là người không biết gì về thang nhôm bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. 

thang nhom gap

Vậy làm sao để tìm được cửa hàng bán thang nhôm uy tín ở hcm. Một cửa hàng bán thang nhôm uy tín thì phải hội tụ những yếu tố như sau:

1) Thang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thang nhôm nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền công nghệ hiện đại như: Mỹ, Nhật, Hàn,…Và thuộc các hãng uy tín như Nikita, Nikawa, Advindeq, Poongsan,…. Đây là những nhãn hàng được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà chinh phục bởi thị trường khó tính Châu Âu. Có tem chống hàng giả của bộ công an. Sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu, tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức chứng nhận và giám định sản phẩm Quốc tế SGS

2) Chất liệu đóng vai trò quan trọng của một chiếc thang nhôm gấp chính hãng

Chất liệu dùng để sản xuất thang gấp làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp, bề mặt phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm tính thẩm mỹ. Thang sử dụng tốt dưới mọi thời tiết khí hậu mà không lo gỉ sét, xỉn màu. Ngoài mang lại độ bền cao, không xảy ra hiện tượng hao mòn hóa học trong quá trình sử dụng mà còn tăng độ sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao. Và thêm một điểm đáng lưu ý nữa, chất liệu hợp kim nhôm sẽ góp phần giảm tải trọng cho thang thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

3. Chế độ bảo hành chính hãng

Thang nhôm gấp chính hãng sẽ được bảo hành đúng theo quy định của từng hãng thời gian bảo hành từ 12-24 tháng.

Thế giới thang là hệ thống thang nhôm lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đạt những tiêu chí trên. 

Để mua hàng quý khách có thể đến với cửa hàng : http://thegioithang.vn/

scroll-top