Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức.

Đăng ngày: Chủ nhật 10/08/2014 10:40 GMT+7

Giatrongngay.com -  Cửa cuống  đức có một đặc điểm không thể nhầm đó chính là có kiểu lỗ thoáng hình ô-van và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.

Nan ( Từ chuyên môn )  cửa cuốn khe thoáng làm bằng 2 lớp nhôm hợp kim 6063 bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp tạo thành bề mặt phẳng và vẻ đẹp thân thiện hơn.

Cửa cuốn khe thoáng còn làm cho không khi xâm nhập vào trong nhà của bạn làm cho ngôi nhà mát mẽ và dễ chịu hơn.

cua cuon khe thoang

Cửa cuốn khe thoáng

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức.

1. Vận Hành

Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng mô tơ cửa cuốn chính hãng chất lượng cao giúp cửa vận hành êm ái, đóng mở nhẹ nhàng. Nâng cao được hiệu suất làm việc của cửa cuốn.

2. Sử Dụng

Cửa cuốn được sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản giúp an toàn trong quá trình sử dụng đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Với hệ thống còi báo động AC cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập cùng hệ thống chống nâng chống cậy cửa An toàn ngay cả khi cửa để ở chế độ giãn thoáng vẫn bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.


3. Hình Thức

Bề mặt nan ( Từ chuyên môn) cửa được sơn tĩnh điện bằng loại sơn phủ ngoài trời cao cấp chống bám bụi trầy xước, màu sắc đa dạng và rất phù hợp với nhu cầu trang trí cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Xem thêm >> Cửa cuốn công nghệ đức với nhiều ưu điểm vượt trội

Nguyên Hùng

scroll-top