Giá gạch thạch bàn mới cập nhật

Đăng ngày: Thứ bảy 15/11/2014 02:08 GMT+7

GTN - Gạch thạch bàn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạch, ngói để xây dựng được thành lập từ 1959 cho tới nay là đơn vị được nhiều người tin dùng.

 

Tập đoàn Thạch Bàn hiện nay bao gồm : Công ty Mẹ (Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn) và 12 đơn vị thành viên và 1 Chi nhánh trực thuộc Công ty Mẹ tại TP Hồ Chí Minh, Thạch bàn hoạt động trên địa bàn cả nước và có quan hệ với nhiều đối tác nước ngoài.

Sản phẩm thạch bàn cung cấp chủ yếu là: 

  • Gạch ốp lát Granite
  • Gạch ngói đất sét nung
  • Gạch bán dẻo

Xây lắp chuyển giao công nghệ sản xuất VLXD và xây dựng dân dụng; bất động sản. Trong tiến trình đổi mới đất nước, Tập đoàn Thạch Bàn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đổi mới khoa học công nghệ, phát triển bền vững và toàn diện, góp phần tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hoá - Hiện đại ngành sản xuất VLXD Việt Nam.

Các sản phẩm mang thương hiệu Thạch Bàn rất có uy tín trên thương trường và được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới. Tập đoàn đã được Nhà nước và Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều huân, huy chương và danh hiệu cao quý.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn đang xem thông tin về sản phẩm gạch thạch bàn bảng giá mới nhất cập nhật ngày 15/11/2014 . Bảng giá sẽ thay đổi theo thời gian chính vì vậy các bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi đọc được tin tức này nhé! Hotline : 0942 36 46 39 ( Mr Tuấn )

gach thach ban

gach thach ban

scroll-top