Giá thép thanh vằn miền nam

Đăng ngày: Thứ ba 08/07/2014 01:08 GMT+7

Thép thanh vằn miền nam hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Trong thị trường xây dựng thép thanh vằn được sử dụng làm cốt bê tông cho các công trình xây dựng công nghiệp và các công trình xây dựng dân dụng đòi hỏi về cơ lý tình rất cao; độ dẻo dai, chịu uốn và độ dãn dài cao.

thep thanh van

Hình ảnh thép thanh vằn miền nam

Thép thanh vằn với các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn. Thép thanh vằn được đóng bó với khối lượng không quá 5 tấn, được bó ít nhất bằng 3 dây thép hoặc đai.

Tính chất cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Và chính vì bị ảnh hưỡng bởi nhiều yếu tố về thị trường xây dựng , thị trường sắt thép lên xuống thất thường nên giá thép thanh vằn cũng sẽ thay đổi thường xuyên. Để biết giá thép thanh vằn chính xác hơn mời các bạn liên hệ với nhà cung cấp sắt thép.

Nguồn: Giatrongngay.com

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ BÁO GIÁ THÉP MIỀN NAM QUA ĐIỆN THOẠI & EMAIL TRONG 5 PHÚT

 

Xem thông tin doanh nghiệp báo giá

LIÊN HỆ CÁC CÔNG TY SAU ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHI TIẾT HƠN

CÔNG TY TNHH DV-XD TM SONG PHƯƠNG mua-ban-sat-thep-phe-lieu

Liên Hệ Mua Hàng : 0937.525.633 Ms Dung - 0944.414.797 Mr Hợp

 

Địa chỉ: Văn phòng: 283 Tây Thạnh – P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú – Tp.HCM

scroll-top