Giatrongngay.com chúc mừng năm mới 2015!

Đăng ngày: Thứ tư 31/12/2014 14:03 GMT+7

(Giatrongngay.com) - Một năm cũ đã qua đi với biết bao sự kiện ngành thép trong nước và quốc tế, chúng ta chuẩn bị bước vào thời khắc của năm mới 2015. Nhân dịp Tết Dương lịch này, Ban biên tập Giatrongngay.com xin kính chúc quý độc giả, quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Trong sự biến động của thị trường thép 365 ngày đã qua, website giatrongngay.com vinh hạnh trở thành người bạn thân thiết của quý anh em xây dựng khắp Việt Nam cũng như sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển mạnh mẽ website hàng đầu Việt Nam về tin tức , giá cả sắt thép và một số loại vật liệu xây dựng một cách nhanh nhất, chính xác nhất, hấp dẫn nhất cho bạn đọc.

Giatrongngay.com chúc mừng năm mới 2015!


Vậy là năm cũ 2014 sắp khép lại, một năm có dấu ấn lớn nhất là những biến động trong ngành xây dựng . Năm mới 2015 ngành thép cũng như ngành xây dựng Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà ngành thép gặp nhiều sự cạnh tranh của những tập đoàn lớn từ nước ngoài vào thị trường.
Xin chân thành cám ơn sự nhiệt tình ủng hộ của Quý độc giả và anh em xây dựng và xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn, mong mỗi người trong chúng ta luôn có đầy đủ sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để theo đuổi niềm đam mê với nghề của mình.

scroll-top