Mua bán sắt thép phế liệu

Đăng ngày: Chủ nhật 22/06/2014 17:11 GMT+7

Do nhu cầu mua bán sắt thép phế liệu trên thị trường giatrongngay.com xin đưa tin về thông tin giá sắt thép phế liệu cũng như đơn vị đăng ký mua bán sắt thép phế liệu trên toàn quốc.

Mua bán sắt thép phế liệu

Thế giới hiện đang sản xuất khoảng 1,2 tỷ tấn thép/năm, trong đó có 30% được sản xuất từ thép phế liệu (400 triệu tấn/năm) như vậy có thể thấy số lượng thép được sản xuất từ phế liệu là rất lớn.

Ở Việt Nam, ngoài Thái Nguyên hiện nay chưa có lò nào sản xuất thép bằng quặng, còn lại hầu hết là lò điện.

Hiện nay việc sản xuất thép phế liệu có nguồn từ trong nước không đủ cung ứng cho các nhà máy, mới có khoảng 1,2 triệu tấn/năm trong khi nhu cầu khoảng gần 5 triệu tấn.

Như vậy có thể thấy nhu cầu thu mua nguyên liệu thép để sản xuất ngày càng tăng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sắt thép phế liệu tồn kho, và bạn cần tìm nơi để đăng tin bán thép phế liệu hoặc bạn muốn mua sắt thép phế liệu hãy đăng ký để được hiển thị thông tin doanh nghiệp của mình tại bài viết Mua bán sắt thép phế liệu.

Sắt thép phế liệu trên thị trường có rất nhiều loại chính vì vậy để mua hoặc bán sắt thép phế liệu các bạn hảy gọi trực tiếp cho người bán hoặc người mua .

Chú ý : Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin người bán và người mua và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến giao dịch của các bạn bên ngoài của các bạn.

Nên tăng nhập khẩu lượng sắt thép phế liệu hay giảm ?

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ BÁO GIÁ THÉP PHẾ LIỆU QUA ĐIỆN THOẠI & EMAIL TRONG 5 PHÚT

 

Xem thông tin doanh nghiệp báo giá

LIÊN HỆ CÁC CÔNG TY SAU ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHI TIẾT HƠN

CÔNG TY TNHH DV-XD TM SONG PHƯƠNG mua-ban-sat-thep-phe-lieu

Liên Hệ Mua Hàng : 0937.525.633 Ms Dung - 0944.414.797 Mr Hợp

 

Địa chỉ: Văn phòng: 283 Tây Thạnh – P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú – Tp.HCM

scroll-top