Sắt thép Song Phương hơn 20 năm đồng hành với mọi nhà

Đăng ngày: Chủ nhật 02/11/2014 17:56 GMT+7

GTN - Thương hiệu Song Phương trong 20 năm qua từng bước một cùng song hành cũng với mọi công trình và mọi nhà xây dựng trong cả nước.

Với khả năng phân phối tốt các sản phẩm về sắt thép xây dựng trong 20 năm qua đã trở thành điểm đến đáng tinh cậy dành cho những chủ đầu tư , công trình đang chuẩn bị và đã xây dựng trên toàn quốc, Với tiêu chí cần là có của công ty, thì lũ lược những công ty vật liệu xây dựng kéo nhau đến hợp tác cùng công ty trở nên rất nhiều.

Một lần đến công ty Song Phương chúng tôi mới thật sự ngỡ ngàn vì một công ty với một văn phòng rất nhỏ nhưng thật sự khả năng cung ứng sắt thép của công ty ra thị trường thật sự khủng khiếp. Hàng trăm đơn hàng lũ lược đổ về bởi tiếng tâm trên thị trường, bởi sự tin cậy của những nhà thầu xây dựng ...

Chúng tôi đã hỏi bà Nguyễn Thị Dung một số câu hỏi xoay quanh chuyên đề bán hàng của công ty như sau:

Thưa bà ! Tại sao với khả năng cung ứng sản phẩm thép của mình ra thị trường nhưng bà không xây dựng lại một văn phòng khan trang và rộng hơn ?

" Thật ra chúng tôi rất muốn có một một văn phòng lớn hơn để tạ điều kiện cho nhân viên có môi trường làm việc tốt hơn và tạo được niềm tin với khách hàng, nhưng chúng tôi chưa có thời gian để sửa chữa hoặc là xây mới lại "

Thư bà ! Theo tôi được biết thì Văn phòng chính là bộ mặt của công ty , thế tại sao bà không tìm một văn phòng to hơn và lộng lẩy hơn ?

" Chúng tôi làm ăn trên thị trường dựa vào uy tín và khả năng phân phối nên chúng tôi cũng ko để ý lắm đến vấn đề văn phòng , Những khác đã hợp tác với chúng tôi thì chắc chắn một điều rằng họ sẽ hài lòng và tiếp tục hợp tác vào những lần sau "

Thưa bà ! Bí quyết nào khiến công ty mình phát triển không ngừng như thế ?

" Như đã đưa tin thì chúng tôi làm việc với khách hàng bằng chính cái uy tín của mình , chúng tôi bán đúng giá, đúng chất lượng, nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng "

Rõ ràng chính việc kinh doanh đảm bảo uy tín của mình thì Song Phương đã tạo được niềm tin với khách hàng qua đó từng bước xây dựng được thương hiệu của mình.

scroll-top