Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam tăng trưởng trong sự thầm lặng

Đăng ngày: Chủ nhật 03/08/2014 16:34 GMT+7

Giatrongngay.com  xin giới thiệu thêm chuyên đề về thị trường cửa cuốn cũng như sự tăng trưởng của ngành cửa cuốn Việt Nam để các bạn tham khảo.

Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam tăng trưởng trong sự thầm lặng

Hình ảnh cửa cuốn

Cửa cuốn cũng là một vật liệu hoàng thiện trong việc xây dựng nhà, cửa cuốn hiện nay có rất nhiều hãng và cũng có nhiều loại khác nhau. Từ quy cách cho đến kiểu dáng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau.

Vế hãng sản xuất thì chỉ có một số hãng như Austdoor, Boodoor,  Mitadoor, Eurowindow ...

Hãng sản xuất chính thống là những hãng có khả năng sản xuất lá cửa cuốn và cho ra thành phẩm cửa cuốn. Nhưng tại thị trường Việt Nam một số hãng sản xuất lá cửa cuốn này chỉ phân phối lại lá cửa cuốn cho một số công ty sản xuất thành phẩm cửa cuốn chính vì vậy nếu như các bạn là khách hàng đi mua cửa cuốn nên chú ý.

Một số công ty sản xuất cửa cuống thành phẩm như Hoàng Tiến Phát Door, Hùng Hậu .... là những công ty có khả năng nhập lá cửa cuốn và kỹ thuật máy móc đầy đủ để cho ra thành phẩm để rồi sau đó lấp ráp cho các công trình nhà ở .... Và có khả năng gia công lại cho một số đại lý khác....

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có rất nhiều công ty theo dạng thương mại lại cho các đại lý sản xuất để kiếm lời, rất nhiều cửa hàng nhỏ ra đời. Ở một quận bạn có thể thấy rõ ràng rằng có vài ba chục công ty kiểu như thế và giá thành chắc chắn không tốt bằng những nơi sản xuất ra.

Thị trường cửa cuốn trong những năm gần đây cũng phát triển mạnh một phần do thị trường xây dựng đang ấm dần. Thị trường xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sử dụng cửa cuốn. Một phần do sự hiện đại trong công tác thiết kế nhà của Việt Nam.

Giá cửa cuốn hiện tai theo như thống kê từ các công ty sản xuất như sau:

  • Giá cửa cuốn 6 dem là 310.000 VNĐ
  • Giá Cửa cuốn 7 dem  là 340.000 VNĐ
  • Giá Cửa cuốn 8 dem là 360.000 VNĐ

Đây chỉ là giá để các bạn tham khảo để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Chúc các bạn có thể tìm được nhà phân phối cửa cuốn giá tốt và chất lượng nhé.

Hùng Nguyễn

scroll-top